Diễn Đàn dân huế



Join the forum, it's quick and easy

Diễn Đàn dân huế

Diễn Đàn dân huế

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn dân huế

Nơi giao lưu, kết bạn của con người huế nói riêng và dân Việt Nam nói chung

Bài viết mới
Tổng hợp bài viết mới
Skins
Tổng hợp skin fm
Mods
Tổng hợp Mods
Thông Báo
Thông bào mới nhất của 4r
Yêu cầu skin
Yêu cầu skin mới nhất
Thắc mắc Code, TUT,...
thắc mắc mới nhất
Tiêu đềGửi cuối BìnhXemChuyên mục
F5

    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

    avatar
    ctv7474


    Tổng số bài gửi : 43
    Join date : 16/02/2014

    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  Empty NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự

    Bài gửi by ctv7474 Tue Apr 08, 2014 6:10 pm

    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự
    Nhà hàng chuyên món Á ở quận Phú Nhuận sức chứa 200 chỗ
    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN) tuyển nhân sự  89417201447106172k
    I. Thông tin nhà tuyển dụng:
    NHÀ HÀNG CHUYÊN MÓN Á (QUẬN PHÚ NHUẬN)
    Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM
    Tel/Fax: 0908 415 024
    II. Nội dung tuyển dụng:
    1. Bếp trưởng:
    Mô tả công việc:
    - Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng
    - Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
    - Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
    - Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
    - Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày
    - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
    - Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
    - Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao.
    - Cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.
    2. Bếp Chính:
    Mô tả công việc:
    - Chuyên nấu các món ăn theo yêu cầu của thực đơn.
    - Nắm vững kế hoạch hoạt động của bếp cũng như của nhà hàng.
    - Nắm vững công thức và quy trình chế biến, định lượng của các món ăn trong thực đơn của Nhà hàng.
    - Chế biến các món ăn theo thực đơn của Nhà hàng và theo yêu cầu của khách.
    - Sắp xếp và chuẩn bị chỗ làm việc: việc bố trí công việc trong quá trình làm sao cho hợp lý nhất và nhanh nhất.
    - Chịu trách nhiệm trước những món ăn của mình làm ra.
    - Kiểm tra chất lượng và điều chỉnh các món ăn sao cho hợp với khẩu vị của khách nhất.
    - Tổng vệ sinh sau mỗi ca làm việc. - Kèm cặp bồi dưỡng phụ bếp (theo sự phân công của Bếp trưởng).
    - Chấp hành đúng nội quy, quy định của Nhà hàng; Tự học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện mình hơn
    - Có trách nhiệm báo cáo với Bếp phó, Bếp Trưởng về những tình huống bất thường hoặc nằm ngoài thẩm quyền quyết định.
    - Báo cáo công việc định kỳ hàng ngày hoặc đột xuất với cán bộ quản lý trực tiếp.
    - Bếp chính phải chịu trách nhiệm đối với các nhiệm vụ được phân công tại bếp.
    - Chấp hành lệnh điều động của Bếp trưởng, bếp phó, quản lý Nhà hàng khi có yêu cầu.
    - Các vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện phải được phản ánh kịp thời, trực tiếp cho Bếp phó quản lý trực tiếp hoặc bếp trưởng để tổng hợp, báo cáo Quản lý Nhà hàng để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp và hiệu quả.
    - Các vi phạm tuỳ theo mức độ vi phạm, hậu quả gây ra, sẽ xử lý nghiêm túc theo các quy định của Nhà hàng và các quy định của pháp luật có liên quan.
    - Bản mô tả công việc của Bếp chính được áp dụng tại Bếp của Nhà hàng Buldest.
    - Lương 7 - 10tr
    3. Quản lý nhà hàng:
    Mô tả công việc:
    - Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động kinh doanh của nhà hàng, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động.
    - Xây dựng kế hoạch kinh doanh cho nhà hàng
    - Trực tiếp đào tạo kỹ năng, thái độ, quy trình làm việc cho nhân viên phục vụ Nhà hàng
    - Chịu trách nhiệm về các hoạt động phát sinh trong quá trình kinh doanh của Nhà hàng
    - Kiểm tra, phân tích và quản lý chi phí hàng hóa, doanh thu, tồn kho
    - Bảo đảm điều hành tốt các khâu chuẩn bị sẵn sàng từ bộ phận bếp đến phục vụ để phục vụ khách tốt nhất.
    - Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng phục vụ theo đúng tiêu chuẩn.
    - Chịu trách nhiệm duy trì và thực hiện việc bảo trì vật dụng, trang thiết bị Nhà hàng luôn hoạt động tốt.
    - Có khả năng kiểm soát chi phí, chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ tại nhà hàng.
    - Giám sát quản lý các hoạt động hàng ngày của nhà hàng
    - Tham mưu cho Ban lãnh đạo về quản lý, điều hành Công ty
    - Cụ thể về nội dung công việc sẽ được trao đổi chi tiết, cụ thể hơn khi phỏng vấn.
    4. Nhân viên pha cafe - Nam:
    Mô tả công việc:
    - Pha cafe
    5. Nhân Viên Lễ Tân Nhà Hàng:
    Mô tả công việc:
    - Nữ độ tuổi từ 20-30 tuổi
    - Hình thức ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực có tinh thần cầu tiến
    III. Thông tin liên hệ:
    Người liên hệ : Mr Hiêu
    Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, HCM
    CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT:

      Hôm nay: Fri May 10, 2024 9:25 am